bài viết của Đặng chí Hùng

TAO CÓ BÁN NƯỚC ĐƯỢC KHÔNG CHÚNG MÀY?

 

Người viết gần như không bao giờ dùng từ Tao –Mày trong các bài viết của ḿnh. Theo những quan niệm của người Việt th́ cụm danh từ Tao-Mày mang ư xưng hô không lịch sự. Nhưng quan niệm đời thường của người viết lại khác, khi có bạn thân hoặc anh em thân thiết, tôi rất thích xưng hô Tao –Mày bởi nó gần gũi vô cùng…

Nói như vậy để thấy những người đề cập trong bài viết này hoàn toàn không bị tôi viết để chửi bới mà là một sự chân thành của người Việt với người Việt để mở mang đầu óc của chúng mày.
Bản thân tao, hoặc rất nhiều người yêu nước đă bị chúng mày gán ghép cho từ “bán nước”. Hôm nay tao chỉ hỏi chúng mày vài câu thôi, không phải là bài viết chính luận. Cuối tuần rồi, tao muốn thư giăn đầu óc sau cả tuần thi cử, làm việc vất vả chứ không sung sướng ăn lương lên mạng như chúng mày. Lên mạng đối với tao là việc làm hàng ngày, hàng giờ khi có thời gian, hoàn toàn tự nguyện để góp sức cho quê hương Việt Nam có tự do, dân chủ và phát triển thật sự. Bây giờ là câu chuyện về bán nước:
1- Chúng mày nói chế độ Việt Nam Cộng Ḥa (VNCH) bán nước. Chúng mày có bằng chứng nào cho thấy họ để mất một tấc đất cho Lào, Campuchia, Tàu cộng không?.
Chắc chắn chúng mày sẽ lư luận Hoàng Sa bị mất năm 1974 là “bán” th́ tao xin trả lời rằng sự hi sinh của anh hùng Ngụy Văn Thà cùng đồng đội và quyết tâm nổ súng tấn công của hải quân VNCH đă minh chứng VNCH không hề bán Hoàng Sa. Chuyện Tàu cộng cướp đă rơ như ban ngày.
Chắc chắn chúng mày sẽ nói VNCH bán nước cho Mỹ, tao th́ tao không muốn nói nhiều, tao chỉ cần chúng mày chứng minh được thằng Mỹ nó lấy được 1mm2 đất của Việt Nam hoặc xúc được 1 tấn tài nguyên của VNCH một cách cho không biếu không th́ tao sẽ phục chúng mày sát đất !.
2- Giờ tao nói đến chuyện bản thân những người yêu nước, trong đó có tao bao gồm cả những người dân tị nạn ở Hải Ngoại và nhiều người trong nước, mà chúng mày gọi là “phản động”.
Chúng mày nói chúng tao bán nước. Tao xin nói thế này. Những người ở Hải Ngoại th́ một là thường trú nhân (Permanent Resident), hoặc là Công Dân nước khác (Citizen). Những người như vậy lấy cái quyền ǵ mà bán Việt Nam hả chúng mày ? . Mà chúng mày thấy người Hải Ngoại bán được cái ǵ chưa ? Xin cho tao bằng chứng một mm2 đất hay tài nguyên bị bán bởi người Việt Hải Ngoại ?. Chắc chắn là chẳng có v́ nó không thể xảy ra khi mà trong tay họ chẳng có quyền ǵ mà bán nước được cả.
C̣n những người yêu nước ở quốc nội th́ sao ? Họ càng không !
Đơn giản bởi v́ họ đă bị biến thành con vật, nô lệ từ lâu dưới bàn tay đầy máu của Hồ Chí Minh và đồng bọn. Vừa mở mồm yêu nước, chống Tàu, bảo vệ cây xanh, bảo vệ cá chết v.v … là chúng mày cho vào tù th́ lấy cái “niềm tin” ǵ để mà bán nước. Quyền hành không có th́ họ bán nước bằng “niềm tin” đúng không chúng mày ?
3- Giờ đến lượt đảng cộng sản Việt Nam. Nếu lư luận theo kiểu VNCH bị Tàu cộng cướp Hoàng Sa là “bán nước” th́ tao xin hỏi cái vụ không cho lính ḿnh nổ súng năm 1988 bởi Lê Đức Anh và bộ sậu nó là bán ǵ ?
Tiếp theo, chúng mày có thấy thằng Mỹ nó lấy được 1 mm2 đất hay tấn tài nguyên nào không? . Hoàn toàn không . Trong khi đó Tàu nó vào xúc hết Boxit ở Tây Nguyên, nó công khai thu mua nông lâm hải sản bằng cách ép giá nông dân. Tàu nó công khai xả thải chết hàng loạt cá khắp miền Trung. Đó gọi là bán ǵ hả chúng mày ?
Giờ tao muốn nói tiếp, thử hỏi Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam. Vậy đứa nào đă kư công hàm công nhận nó là của Tàu ? Đó gọi là bán nước hay gọi là ǵ ? Mà đâu có phải chỉ kư công hàm không đâu, nó c̣n cho vài tên bộ trưởng ngoại giao lên tiếng công nhận Hoàng Sa- Trường Sa là của Tàu. Chúng mày có biết không ?
Nói về bán nước, tao lại nhớ đến thác bản Giốc thời Pháp thuộc c̣n nguyên cả cái thác sau đó c̣n 5km chiều dài mới tới biên giới Việt- Trung, giờ đă mất 5km ấy và cả nửa cái thác. Cái hang Bắc bó nơi ông Hồ luyện chưởng với Nông Thị Xuân, Nông Thị Ngát để có cháu Mạnh ra đời ngày xưa thuộc về VN. Giờ là “sử dụng chung”. Đó không gọi là bán nước th́ gọi là ǵ?
Đó là tao c̣n chưa thèm nói đến băi Tục Lăm, Ải Nam Quan, Đông Đô Đại Phố, Vũng Áng…đă vào tay giặc. Chúng mày lấy ǵ để chứng minh cộng sản không bán nước.
Ở chiều ngược lại, phải thấy rằng, chỉ có quan chức cộng sản nắm quyền mới kư giấy bán đất được chứ dân đen không có chức vụ ǵ th́ lấy ǵ mà “bán nước”. Liệu dân đen chúng tao có thể kư thay Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Tấn Dũng, Lê Khả Phiêu, Nguyễn Phú Trọng vv…những văn bản rước Tàu vào nhà không ?
4- Kết luận lại:
Tao là dân tự nhiên, thích toán học nên tao nói có sách mách có chứng nên tao muốn nói với chúng mày là tao đă chứng minh bằng phép “Quy Nạp” và “Phản Chứng” rằng chúng tao chẳng có ǵ mà bán được nước, kẻ bán nước chính là đảng CSVN. Nếu chúng mày cũng dùng được lư lẽ, bằng chứng như tao đă làm mà chứng minh được điều ngược lại th́ tao xin gác bút măi măi.
Tao vốn tôn trọng lời hứa !
Cuối tuần suy nghĩ để mở mang đầu óc đi chúng mày !

Đặng chí Hùng